Giấy Chứng Nhận: ISO, HACCP, FDA, CE, CFS…Do Luật Hoàng Gia Thực Hiện:

1. Chứng Nhận ISO là gì?

ISOhệ thống quản lý chất lượng các quy trình sản xuất và kinh doanh sản phẩm, đảm bảo các tổ chức áp dụng nó có khả năng cung cấp một cách ổn định các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của khách hàng, đồng thời ISO được hiểu. ISO  được viết tắt từ tên của Chuẩn hóa Quốc Tế có tên gọi: (International Organization for Standardization), đây là Tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế. Được thành lập vào năm 1947, hiện nay có trên 150 quốc gia thành viên. Việt Nam gia nhập vào ISO năm 1977, là thành viên thứ 77 của tổ chức này.

Chứng Nhận ISO có mấy loại: Thông thường thì Chứng nhận Tiêu chuẩn ISO có những loại sau: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 22000:2018, ISO 13485:2016, ISO 45001:2018, ISO 27001…

Để được tư vấn thủ tục cấp chứng nhận ISO/ quy trình cấp chứng nhận ISO  đảm bảo phù hợp với năng lực hoạt động thực tế của Quý khách, Luật Hoàng Gia đại diện và tư vấn thực hiện dịch vụ xin chứng nhận ISO:

  • Tư vấn điều kiện cấp giấy chứng nhận ISO
  • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, thông tin để hoàn thiện hồ sơ thủ tục giấy chứng nhận
  • Soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận
  • Thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận
  • Trao đổi, cung cấp thông tin cho khách hàng trong tiến trình cấp giấy chứng nhận
  • Phối với với khách hàng tiếp xúc với đoàn kiểm tra thẩm định cơ sở;
  • Nhận và giao lại cho khách hàng giấy chứng nhận.

2. Chứng Nhận HACCP là gì?

HACCP là hệ thống xác định, đánh giá và kiểm soát các mối nguy đáng kể đối với an toàn thực phẩm. HACCP giúp xác định các mối nguy cụ thể và các biện pháp để kiểm soát chúng nhằm đảm bảo tính an toàn thực phẩm, đồng thời HACCP là một công cụ để đánh giá các mối nguy và thiết lập các hệ thống kiểm soát. HACCP tập trung vào việc phòng ngừa nhiều hơn, thay cho việc kiểm tra thành phẩm. HACCP  được viết tắt từ tên của tổ chức có tên gọi: (Hazard Analysis and Critical Control Points)

HACCP được áp dụng xuyên suốt quá trình của chuỗi sản xuất đến kinh doanh thực phẩm, nghĩa là từ quá trình ban đầu đến khâu cuối cùng. Vì vậy HACCP luôn đòi hỏi sự tuân thủ và cam kết tham gia của công nhân sản xuất, lãnh đạo toàn doanh nghiệp. HACCP tương ứng phù hợp với hệ thống chứng nhận ISO 9001, ISO 22000

HACCP xác định tất cả các mối nguy lây nhiễm thực phẩm, bao gồm mối nguy Sinh học, hóa học và vật lý. Từ đó xác định các điễm ngưỡng, điểm giới hạn cho phép, đồng thời tiến hành khắc phục, kiểm tra xác minh và thiết lập lưu trữ hồ sơ và giữ liệu thực tế tại cơ sở.

Luật Hoàng Gia đại diện và thực hiện dịch vụ tư vấn thủ tục cấp chứng nhận HACCP/ quy trình cấp chứng nhận HACCP đảm bảo phù hợp với năng lực hoạt động thực tế của Quý khách. 

3. Chứng Nhận FDA là gì?

FDA được viết tắt từ Food and Drug Administration. FDA thuộc quản lý và cấp phép bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (Mỹ). 

FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.

Luật Hoàng Gia đại diện và thực hiện dịch vụ tư vấn thủ tục cấp chứng nhận FDA/ quy trình cấp chứng nhận FDA đảm bảo phù hợp với năng lực hoạt động thực tế của Quý khách

4. Chứng Nhận CE là gì?

CE là Chứng nhận CEMarking được xem như hộ chiếu kỹ thuật thương mại, giấy thông hành của sản phẩm trên thị trường EU và Hiệp hội Thương mại Tự do EFTA cũng như tất cả các nước khác trên thế giới. CE được viết tắt của Conformite Europeenne hay chính là chứng nhận CE Marking. Sản phẩm có chứng nhận CE tức là nó đã tuân thủ đúng luật pháp của liên minh châu Âu EU và được tư do buôn bán trên thị trường các nước này.

CE có lợi thế cạnh tranh rất cao trong thị trường liên minh Châu âu. CE bắt buộc đối với các sản phẩm như: Thiết bị năng lượng khí đốt; Cáp chuyên chở con người, Thiết bị điện và điện tử, Chất nổ dân dụng, Nồi hơi nước nóng, Thùng để đóng gói, Thiết bị y tế chẩn đoán trong ống nghiệm, Thang máy, Điện áp thấp, Máy móc công nghiệp, Dụng cụ đo, Thiết bị y tế, Thiết bị áp lực đơn, Thiết bị và hệ thống bảo vệ sử dụng trong không gian dễ cháy nổ, Dụng cụ cân không tự động, Thiết bị bảo vệ cá nhân, Thiết bị áp lực, Pháo hoa, Thiết bị đầu cuối viễn thông có dây và không dây, Du thuyền, Đồ chơi an toàn, Vật liệu xây dựng

Luật Hoàng Gia đại diện và thực hiện dịch vụ tư vấn thủ tục cấp chứng nhận CE/ quy trình cấp chứng nhận CE đảm bảo phù hợp với năng lực hoạt động thực tế của Quý khách, thủ tục nhanh gọn, đơn giản.

4. Chứng Nhận CFS là gì?

CFS chữ viết tắt (container freight station fee) trong tiếng Anh: là phí áp dụng cho hàng lẻ (LCL) còn gọi là phí bốc xếp ở kho hoặc phí kho bãi khi hàng hóa được dỡ từ container đưa vào kho hoặc ngược lại, các Consolidator/ Forwarder thu phí này để bù đắp chi phí thuê kho bãi, bốc xếp ở kho, vv…. Hàng xuất khẩu hay nhập khẩu đều thu loại phí này.

Luật Hoàng Gia đại diện và thực hiện dịch vụ tư vấn thủ tục cấp chứng nhận CFS/ quy trình cấp chứng nhận CFS đảm bảo phù hợp với năng lực hoạt động thực tế của Quý khách, thủ tục nhanh gọn, đơn giản và phù hợp với đối tượng xuất nhập khẩu của Doanh nghiệp.

GMP (Good Manufacturing Practices) là hướng dẫn thực hành sản xuất tốt, áp dụng đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dược phẩm nhằm kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, xây lắp nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ chế biến; điều kiện phục vụ, chuẩn bị chế biến đến quá trình chế biến; bao gói, bảo quản và con người điều khiển các hoạt động trong suốt quá trình gia công, chế biến. Nó đề cập đến mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng.

CÁC DỊCH VỤ  KHÁC TẠI
LUẬT HOÀNG GIA:

Dịch vụ đăng ký (HÃY BẤM CHỌN)

– DỊCH VỤ GIẤY PHÉP KINH DOANH.

– DỊCH VỤ GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI.

– DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN…

– DỊCH VỤ THAY ĐỔI, BỔ SUNG GIẤY PHÉP KINH DOANH

– DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY

– DỊCH VỤ AN TOÀN THỰC PHẨM, ISO, HACCP, CFS, GPM, FDA,CE…

– DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ, KẾ TOÁN…

– DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN, BẢN QUYỀN…

– DỊCH VỤ MÃ SỐ MÃ VẠCH

– LUẬT SƯ TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI, LY HÔN, THỪA KẾ…

Mọi thông tin cần thiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT HOÀNG GIA
Địa chỉ: Số 433/40/37 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0986.913.516 – 0903.012.516 (có zalo)
Website: tuvanthutuc.com
     Email: hoanggia.tuvanluat@gmail.com

Hãy gọi cho chúng tôi ngay – để được sự hài lòng cần thiết về dịch vụ bạn đang cần!

nguon: tu van thu tuc/ hương dan quy trinh/ dich vu xin phep iso, haccp, fda, ce, cfs, gmp