Đầu tư nước ngoài là một dịch vụ chuyên nghiệp tại Luật Hoàng Gia. Với nhiều năm kinh nghiệm, Luật Hoàng Gia đã tư vấn cho rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến từ nhiều quốc gia.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài chuyên nghiệp với  các vấn đề kinh doanh toàn diện và luôn luôn duy trì phối hợp chặt chẽ chặt chẽ và hiệu quả giữa các bộ phận chuyên nghiệp của công ty, để phát huy tối đa những thế mạnh của nguồn lực sẵn có của công ty tất cả vì lợi ích của khách hàng.

Sau đây là một số loại hình dịch vụ đầu tư nước ngoài tại Luật Hoàng Gia:

  • Thành lập Công ty vốn nước ngoài.
  • Thành lập Công ty liên doanh.
  • Nước ngoài góp vốn vào Công ty Việt Nam.
  • Điều chỉnh dự án đầu tư.
  • Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài.

Luật Hoàng Gia hỗ trợ các nhà đầu tư kiểm soát rủi ro và giải quyết các vấn đề phát sinh một cách hiệu quả, đồng thời đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhằm đạt được một cách tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Các hoạt động chính của chúng tôi trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài bao gồm:

  • Tư vấn thông tin về chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam liên quan đến đầu tư nước ngoài trong các ngành nghề kinh doanh khác nhau; cảnh báo sớm các rủi ro tiềm tàng cũng như phân tích những tác động tích cực của các rủi ro đó đối với từng dự án đầu tư cụ thể triển khai tại Việt Nam. Các luật sư của chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tiến hành nghiên cứu thị trường tại Việt Nam.
  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến xin giấy phép đầu tư, những quy định hạn chế và các điều kiện ràng buộc đối với các nhà đầu tư nước ngoài, tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp cho chiến lược đầu tư tại Việt Nam.
  • Chuẩn bị các tài liệu cần thiết để xin cấp phép đầu tư và các giấy phép hành nghề khác, đại diện cho khách hàng làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép đầu tư, hỗ trợ đàm phán và giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan trong quá trình xin cấp phép đầu tư.
  • Hỗ trợ đàm phán và chuẩn bị các hợp đồng kinh doanh liên kết với các bên Việt Nam trong quá trình hợp tác kinh doanh.
  • Tư vấn mở rộng quy mô đầu tư và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh khác sau khi cấp phép đầu tư bao gồm vấn đề sử dụng lao động, hợp đồng thương mại, tư vấn quản lý và thuế trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do Luật Hoàng Gia thực hiện.
Đến với Luật Hoàng Gia Quý Khách Hàng những trải nghiệm Dịch vụ hoàn chỉnh và hài lòng nhất.

Dịch vụ đăng ký (HÃY BẤM CHỌN)

– DỊCH VỤ GIẤY PHÉP KINH DOANH.

– DỊCH VỤ GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI.

– DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN…

– DỊCH VỤ THAY ĐỔI, BỔ SUNG GIẤY PHÉP KINH DOANH

– DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY

– DỊCH VỤ AN TOÀN THỰC PHẨM, ISO, HACCP, CFS, GPM, FDA,CE…

– DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ, KẾ TOÁN…

– DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN, BẢN QUYỀN…

– DỊCH VỤ MÃ SỐ MÃ VẠCH

– LUẬT SƯ TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI, LY HÔN, THỪA KẾ…

Hãy gọi cho chúng tôi ngay – để được sự hài lòng cần thiết về dịch vụ bạn đang cần!